02513 858 969 - 02513 858 474

Thực hiện triển khai năm ATGT năm 2018

By: NguyênIT | Posted on: 29/01/2018

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia và dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018.

Sáng thứ 2, ngày 29 tháng 01 năm 2018, buổi Lễ Chào cờ hàng tuần của Trường Tiểu học, THCS, THPT Lê Quý Đôn - Tân Phú có sự góp mặt Đại Úy Trịnh Minh Đô bên ban ATGT, tới tham dự buổi Lễ Chào cờ để triển khai ATGT cho các em học sinh.

Đại Úy Trịnh Minh Đô giao lưu và triển khai ATGT

Các em học sinh toàn trường đang chăm chú lắng nghe

Với thông điệp tuyên truyền: "Cổ vũ bóng đá và văn hóa giao thông", "Ủng hộ hết mình - An toàn tuyệt đối", "An toàn giao thông - đón xuân Hạnh Phúc", "Tính mạng con người là trên hết", "Đã uống rượu, bia thì không lái xe", "Không lên xe ngoài bến".

Mỗi người học sinh luôn phải chấp hành đúng Luật ATGT khi tham gia giao thông đường bộ để góp phần văn minh giao thông cho đất nước và tạo nên văn hóa giao thông ở mỗi con người chúng ta, giảm thiểu các thiệt hại về người và tài sản. Nhà trường xin chân thành cảm ơn Đại Úy Trịnh Minh Đô đã giúp cho các em học sinh nói chung và quý Thầy cô nói riêng có thêm kiến thức khi tham gia giao thông đường bộ.

Một vài hình ảnh buổi lễ chào cờ: